Làm thế nào để giảm cân chạy: cung Cấp đào tạo

Nhiều người chọn cho giảm cân trên đường chạy trốn. Trong một bài viết trước, chúng ta đã thảo luận về chủ đề và cường độ là một biến quan trọng.

Nhiều người đang tự hỏi hay Chạy bộ giúp giảm cân. Hay nếu nó tốt hơn đua hoặc xe đạp. Trả lời: nó phụ thuộc vào. Tất cả các có thể có giá trị: chạy, để đi xe đạp, bơi lội, hàng, nhảy dây… tất cả phụ thuộc vào cách chúng tôi tập thể dục. Nó không giống) chạy, một ngày, một tuần làm cho nó 3. Điều này không giống như chạy 15 phút trước khi nó dừng lại, để làm gì 45 phút trên trung bình khí. Như các huấn luyện viên tiếp tục lặp lại câu thần chú này cho khách hàng của tôi mỗi ngày.

Chúng ta làm gì sau đó?

Đối với tôi, đó là khái niệm hai chìa khóa để giảm cân chạy mà tôi lặp lại, không bao giờ. Người ta chỉ có gì để nói và giống khác.

foto3Cường độ và nhiều. Cho những người bạn muốn giảm cân khuyên bạn viết những hai từ thực sự lớn và táo bạo và tươi trong tất cả các góc của nhà của bạn.

Tôi nói điều này bởi vì toàn bộ dòng chảy của những người tin rằng rằng thể thao một mình không giảm. Để hỗ trợ tuyên bố này, dựa trên các vận động viên đó sẽ chạy mỗi ngày hoặc trong một trường hợp điển hình của một người đi hàng ngày, đến khách sạn KIM để làm cho hệ thống của họ quay và sau 1 năm, và không chỉ mất cân, nhưng cô ấy đã đạt được cân.

Hơn nữa, trong lần cuối marathon tôi đặc biệt nhận thực tế này; nhiều maratonianos người thực tế là, qua trọng lượng. Vận động viên, những người có khả năng làm một 3 giờ marathon (thương hiệu này!) và ít nhất, họ có thêm 10 kg và thậm chí chúng tôi thấy fofos. Có thể như thế? Chúng ta đang nói về vận động viên những người tàu 4 -5 ngày một tuần, tốt nhất, chạy khoảng 50, 70 km một tuần. Và họ vẫn đang dày. Làm 3 giờ trong cuộc chạy đua, và béo phì.

Tuyệt vọng nhất nói: nếu tôi làm 1 giờ một ngày (hoặc một phiên quay vào ngày), và không có adelgazo… sẽ làm 1 giờ một ngày? Nhưng thế này là quá nhiều…

Tôi có thể không có nhiều thời gian để đào tạo, và vẫn còn cơ thể của tôi bạn không thể chịu được trọng như vậy, tập luyện, và tôi muốn kết thúc lesionándome.

Những người khác đã đặt câu hỏi: thực sự là nó chạy ( hay đi xe Đạp) giảm cân? Cho dù để thay đổi chuyên môn? Đó là tốt hơn, chạy hoặc bơi lội? Là gì tốt hơn những chiếc xe đạp, hay elip?

Được rồi, nếu ta áp dụng các khái niệm về cường độ và nhiều.

Như chúng tôi đã giải thích các bài viết, nếu chúng ta luôn luôn giống nhau tập luyện với cường độ như nhau, cùng một khối lượng, và đó là tất cả của chúng tôi, cơ thể thích nghi với nỗ lực này, và nó sẽ làm cho chúng ta sẽ đi và dành ít.

Ví dụ:

Ngày đầu tiên tôi chạy 1 giờ trên trung bình, tôi sẽ bẫy với bàn chân agarrotadas, ngày tiếp theo Giày của tôi từ tất cả các bên, và giả định rằng habré, đốt 500 lượng.

Nếu tôi xuất tinh mỗi 2 hoặc 3 ngày khoảng một tháng, tôi sẽ thấy rằng khi bạn đã hoàn tất có 60 phút để đến “ngọt”, “” những ngày tiếp theo, tôi sẽ chạm vào chân của mình. Nhưng thay vì đốt 500 lượng calo, tôi bị đốt cháy 400.

Điều này chỉ ra rằng cơ thể của tôi là có thể làm việc như (60 phút trung bình) nhưng hãy dành ít. Tối ưu nguồn tài nguyên. Đã trở thành hiệu quả hơn. Nó có thể làm như vậy, nhưng không có mệt. Kiếm được kháng cự. Nó sẽ là lý tưởng, nếu mục tiêu của chúng ta là để chuẩn bị cho cuộc đua 10 km, nhưng sẽ không có hiệu quả nếu buscáramos để giảm cân.

Đây là một cái gì đó xảy ra với họ rằng đào tạo cho một cuộc chạy đua. Quyết định làm đào tạo, 10, 15 hay 20 km (một số ngày, thậm chí nhiều hơn km). Luôn luôn ở một vừa phải tốc độ. Và trong vòng một vài tháng. Và tất nhiên, họ có cơ thể của bạn như quen với việc này loại tập luyện cơ thể của bạn bỏng ít. Ông rất mạnh mẽ có thể “đánh bại” hai horitas sự nghiệp liên tục và kết thúc còi.

foto4

Và điều tương tự sẽ xảy ra trong quay. Hầu hết các loài có tương tự và những người trung thành người theo kỷ luật này, bạn sẽ hiểu rằng có một thời gian đó, nếu bạn đi theo những khuyến cáo trong các kỹ thuật phiên trở thành một thậm chí “giản dị”. Hơn nữa, rất nhiều người, làm 2 lớp trong một hàng quay, để cố gắng viết một cái gì đó khác.

Cường độ và Nhiều.

Đào tạo, đua xe.

  • Ngày 1: hoạt động liên tục mức trung bình khoảng 40, 60 phút
  • Ngày 1: trơn tru liên tục cuộc Đua cho 10 phút với 10 viên đạn trong 70 TẤN một cách dễ dàng leo lên. Phần còn lại giữa dòng 1 phút.
  • Ngày 1: 25 phút hoạt động liên tục, và mỗi 4 phút tôi 1 phút tăng khoảng 10-15 nhịp đập theo nhịp điệu.
  • Ngày 1: chạy 300 tấn mềm + 15 ngồi LẠI cho đến khi nó dừng lại, thanh chạy nước rút 50m (trình tự lặp lại 10 lần mà không cần nghỉ ngơi).

Nó không phải là sự luyện tập tốt nhất cho chạy đua 10 km, nhưng nếu chúng ta muốn giảm cân chạy, những kiến nghị sẽ được chính xác.

Ở đâu à, đừng cho vào luôn luôn làm vậy. Với những kiến nghị, chúng tôi làm việc với cường độ, nhưng nếu mỗi tuần chúng tôi làm cùng một cơ thể của chúng ta cuối cùng sẽ thích ứng, và chúng ta đốt cháy ít.

Chúng ta có thể có khoảng 4 tuần, lặp đi lặp lại chuỗi này trong 4 ngày.

Và thay đổi của chúng tôi đào tạo. Không cần phải là một huấn luyện viên chỉ chơi cường độ, chúng ta sẽ có đủ.

  • Ngày 1: 15 phút, sau đó tối đa mà chúng ta có thể
  • Ngày 1: 10 phút mềm + 4 1 km nghỉ Ngơi 5 phút giữa các hàng loạt.
  • Ngày 1: 4 km (10 vòng của các vận động Olympic). Trở lại với tốc độ trung bình (trong chúng tôi 70% khoảng.) và một lần nữa chúng tôi 80-85%. Và chúng tôi xen kẽ.
  • 1 ngày cuối tuần: tour du lịch của các ngọn núi, mà chúng tôi kết hợp để đi để chạy. Một cặp vợ chồng hoặc ba horitas.

Vì vậy, chúng ta làm cơ thể chúng ta cần phải thích nghi liên tục. Và chúng tôi divertiremos luyện tập nhiều hơn.

Vào ngày mà entrenemos hoặc dựa trên vật lý của chúng ta, tình trạng chúng tôi trở thành nhiều hoặc ít hơn, nhưng bạn cần phải có một cách rõ ràng hai chìa khóa khái niệm: Phạm vi và Cường độ.