Tôi có thể giảm cân chạy?

Có rất nhiều người chạy tiếp cận để giảm cân. Họ bắt đầu chạy để có được trong hình dạng không tưởng tượng rằng sau này, tất cả các hoạt động sẽ đưa anh ta hoàn toàn, và ông sẽ tại sao không, một cái gì đó quan trọng hơn nhiều so với việc tìm kiếm vật lý hay thẩm mỹ. Một số chạy để giảm cân, những người khác muốn giảm cân để chạy. Bởi vì để chạy nhanh, bạn phải có ánh sáng.

Bởi vì để chạy nhanh, bạn phải có ánh sáng

Các triệu đô la là câu hỏi là… … nó có thể để đạt được đào tạo trọng lượng? Và, Vâng. . Vì hai lý do: bằng cách tăng cơ bắp, hoặc bởi vì escudados là dành rất nhiều năng lượng, bổ sung các tài khoản và sự cân bằng của năng lượng vẫn còn kết thúc tích cực.

foto1Calo mà bạn cần, không có vấn đề họ đến từ đâu (nó từ đồ ăn vặt hay khỏe mạnh siêu) sẽ được chuyển vào béo, và những thừa.

Một số người đào tạo để chạy marathon hoặc marathon mong đợi để giảm cân dễ dàng, và nó là hợp lý: một tập luyện lâu dài để đốt cháy số tiền rất lớn của năng lượng. Nhưng một số nhà môi giới đang trọng trước khi cuộc đua ngày, và họ khám phá ra rằng thay vì mất cân, họ đi lên. Tại sao? Bởi vì ăn nhiều hơn! Hãy lấy ví dụ của cuộc đua 10 km, ví dụ. Chúng tôi đi trong ngôi nhà chết vì đói và devoramos tất cả đều không có cảm giác tội lỗi. Chúng ta có thể được ăn nhiều hơn trải qua, có lẽ trong cuộc đua, chúng tôi tiêu thụ 800 calo, và buổi chiều để ăn mừng sự kiện thể thao này, mà để lại cho chúng ta rất vui vì tăng hơn gấp đôi: nó không phải là khó để dành 1500 năm 2000 calo trong nướng hay bữa trưa chủ nhật với check-in, mì, món tráng miệng, nước ngọt, hay uống rượu.

Để giới hạn quá nhiều bồi thường, chúng ta phải làm những thực phẩm tốt nhất sự lựa chọn. Đó là đề nghị chuẩn bị để sử dụng giàu sợi và protein như nó cần thêm thời gian để digerirse cho một cảm giác lớn của no và giúp ngăn chặn hơn thụ đó là do. Bữa ăn sáng và bữa trà chiều là lý tưởng sản phẩm đó có trái cây, ngũ cốc sữa chua hay sữa. Để ăn trưa hay ăn tối, rau của nhiều màu sắc trong sự kết hợp với nạc và gạo hay mì là đơn giản.

Điều quan trọng là để duy trì cân nặng, và hoạt động thể thao là số lượng và chất lượng của các sản phẩm mà cung cấp cho cơ thể với năng lượng đầy đủ, nhưng không quá nhiều, để tránh tăng cân. Đương nhiên, sự thật là đào tạo, không phải biện minh để ăn ở dạng không cân xứng hay quá nhiều giải thưởng và/hoặc giải quyết. Để duy trì cân nặng là cần thiết để làm việc tốt hơn, và để thực hiện bất kỳ môn thể thao. Và như nó là cần thiết cho chính cuộc sống. Ngoài ra để thẩm mỹ, trên những tượng của sức khỏe và mỏng (ở cấp độ thoả thuận, mà cho bạn cảm thấy tốt) sẽ chào đón bạn phải có một lối sống và khỏe mạnh phòng chống bệnh.

Khi nói đến hoạt động thể chất, để giảm cân, chúng ta phải thoát khỏi những chuyện hoang đường đó nếu transpiramos hơn, và chúng tôi nhận được nhiều quá mệt mỏi, và giảm cân. Chỉ là tất cả những hoạt động, đó là chủ yếu là chất béo như nhiên liệu, có mật độ thấp và bền, có nghĩa là nếu mục tiêu của chúng ta là để giảm cân, hiệu quả hơn, sẽ chạy 70 phút, từ từ, chạy rất mạnh mẽ, 50.

Tốt, chỉ để biết rằng chúng tôi sử dụng chủ yếu là chất béo dẫn nhịp điệu, mà sẽ cho phép chúng ta có được thoải mái, để giao tiếp mà không agitarnos, ví dụ. Nhịp điệu này sẽ khác tùy thuộc vào mức độ của con người, có lẽ trong số họ được đào tạo rất tốt, nó đang chạy xuống 12 cây số một giờ, hay hơn (5 phút mỗi cây số), và cho người khác đó là nhiều hơn 6 hoặc 7 và một số có thể cần phải đi bởi vì trong một vội vàng và không thể dành quá nhiều thời gian trong các vùng aerobic và họ sẽ được sự kiện của bạn, một loại khí, mà là không thích hợp, như là mục tiêu chính.

Ở đây là một số ví dụ để so sánh, bao nhiêu là chi và chạy, và ngay sau khi nó tới một số thực phẩm. Như ông có thể thấy, nó rất dễ dàng hơn nhiều để tiêu thụ năng lượng của ghi lại chúng. Đây là một câu hỏi, tại sao không chỉ mất cân, thậm chí tập luyện chăm chỉ. Ví dụ được chỉ định, vì sức mạnh thực sẽ phụ thuộc vào yếu tố: trọng lượng cơ thể, sex hoạt động cường độ, và mức độ cá nhân (không dành cùng để di chuyển với một tốc độ, những người được đào tạo người mới: một trong những người bắt đầu để dành nhiều hơn để làm như vậy, người được đào tạo tiết kiệm năng lượng, và vì vậy, mỗi khi anh cần phải làm việc để tiêu thụ một lượng năng lượng).

Các người là 60 kg, huấn luyện, chạy 10 dặm ở tốc độ khoảng từ 10 đến 12 km x thời gian, bạn có thể dành từ 500 để 650 calo khoảng. Đây là tương đương 3 hóa đơn, 130 g bánh, kẹo, kem or¼. Cùng một ví dụ cho một người đàn ông của 80 kg có thể có nghĩa là giữa 800 và 1000 calo khoảng: 1 ly bia với 1 Hamburger, 3 phần của pizza. Dữ liệu đang rất phổ biến và có thể cho phép chúng tôi hiểu tại sao chỉ có một hoạt động có thể là đủ để giảm cân. Cần phải có môn thể thao với một ăn uống lành mạnh và sự cân lượng và số lượng.

foto2

5 LỜI KHUYÊN ĐỂ GIỮ TRONG TÂM TRÍ:

Nếu có rất nhiều trọng lượng, đừng chạy. Có thể sẽ có hại cho các khớp xương của bạn. Cơ bắp yếu từ thiếu thói quen với thừa-kết hợp này là chết người, đầu gối, mắt cá chân và hông. Đầu tiên ponete trong hình thức và danh mục kg cần từ các sự kiện mà không có tác động, như đi xe Đạp hoặc bơi lội. Và sau khi Vâng, và để làm việc mà không sợ hãi!

Khi bạn chạy hoặc trotes, nhìn vào aerobic làm việc. Này, priorizá khối lượng, nhưng không cường độ. Llevá nhịp điệu, mềm mại và thoải mái và mantenelo càng lâu càng tốt. Hoạt động, 20 hay 30 phút là không đủ để huy động tác động đáng kể trên những chất béo. Tốt hơn là phải đi qua tất cả 40, 50, 60 phút hoặc hơn.

Không sử dụng dải cao su hay quá nhiều áo khoác cho sau này, với hy vọng giảm cân. Transpirando chúng ta mất chất lỏng, nhưng không béo, điều duy nhất mày là sẽ để đạt được là deshidratarte và hiệu quả. Cân mất, nó có thể trở lại ngay lập tức khi bạn trở thành nước.

Mắt với một môn thể thao uống: nếu bạn đang tìm cách để giảm cân, và bạn đã tạo ra một sự kiện đó là không quá căng thẳng hoặc kéo dài, có thể có đủ nước khoáng để bổ sung chất lỏng và khoáng vật bị mất, không thêm lượng calo không cần thiết. Nếu transpiraste nhiều và corriste hơn một giờ, nhưng có lẽ là một uống isotónica là lựa chọn tốt nhất.

Không, lạm dụng thức ăn và thức uống, tin rằng bởi vì bạn có thể ăn tất cả mọi thứ và bất cứ điều gì. Bởi vì bạn, bạn nên chăm sóc. Không, chỉ việc giả vờ để tập luyện trên đường chạy, bạn phải là trong hình dạng để chạy.